Building Product that Cultivates Great Culture banner

Quay lại

Facebook icon
Linkedin icon
Copy link icon
Geek Up icon

Building Product that Cultivates Great Culture

Date is happening eventJan 11, 2023

Công nghệ không phải yếu tố quyết định sự thành công của một dự án chuyển đổi số. Theo nghiên cứu từ các tổ chức tư vấn hàng đầu thế giới như Deloitte, McKinsey, hay Capgemini, sức khoẻ văn hoá doanh nghiệp mới là yếu tố tiên quyết. Theo công ty tư vấn Deloitte, Văn hoá là 1 trong 5 khía cạnh cực kỳ quan trọng để đánh giá mức độ trưởng thành số (digital maturity) của doanh nghiệp. Sự kiện "Digital Product in Action: Building Product that Cultivates Great Culture" được tổ chức nhằm mục đích trả lời câu hỏi: "Làm thế nào để xây dựng một văn hoá tổ chức khoẻ mạnh thích ứng với chuyển đổi số?".

Sự kiện có sự tham gia của:

  • Anh Trường Bomi - COO GEEK Up

Anh Trường Bomi: Anh là người có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp xây dựng và triển khai các hệ sinh thái ứng dụng số thành công trên thị trường từ những ngày đầu thành lập. Anh là người đã dẫn dắt AhaMove từ "zero to hero", khai sinh nền tảng giao đồ ăn thông minh LalaFood cùng liên minh Scommerce, Giám đốc mảng Social Payment tại MoMo.

  • Chị Thanh Diễm - Geek Experience Lead
  • Anh Chris Nguyen - Product Analysis Coach
  • Chị Song Vân - Product Design Lead

Chị Thanh Diễm, anh Chris Nguyễn, chị Song Vân là những người đã trực tiếp nghiên cứu, xây dựng, triển khai và thử sai sản phẩm Sparrow trong 4 năm qua.

Tại sự kiện, các diễn giả đã cùng doanh nghiệp đi qua 3 lầm tưởng phổ biến mà các doanh nghiệp thường gặp khi ứng dụng số hoá vào xây dựng văn hoá doanh nghiệp, bao gồm:

  • Demystify 1: Đây chắc chắn không phải nhiệm vụ riêng của phòng nhân sự, văn hoá tổ chức.
  • Demystify 2: Cũng không đơn thuần là hoạt động tương tác truyền thống đơn thuần, cần hệ thống chính sách, công cụ khuyến khích, hỗ trợ tối đa tương tác từ xa, kết nối online to offline và real time (cập nhật theo thời gian thực).
  • Demystify 3: Và cách thức cũng không thể máy móc copy từ một doanh nghiệp hay công cụ có sẵn trên thị trường. Mỗi doanh nghiệp đều là một thực thể sống và có tính cách riêng.

Các diễn giả đã chia sẻ câu chuyện của chính GEEK Up khi xây dựng một sản phẩm số cực WOW - Sparrow! Với mỗi GEEKs, Sparrow chính là community nội bộ gây nghiện tự nhiên! Là trái tim kết nối real time với toàn bộ hệ sinh thái làm việc cực chuyên nghiệp tại GEEK Up. Câu chuyện về Sparrow đã giúp khách mời có cái nhìn đa chiều và phương pháp tiếp cận đúng khi ứng dụng sản phẩm số vào việc xây dựng, duy trì, và nuôi dưỡng văn hoá nội bộ. Từ đó, bước đầu các lãnh đạo cấp cao có thể xác định lộ trình số hoá hành trình xây dựng văn hoá doanh nghiệp ngay tại lúc này với nguồn lực hiện có.

Sự kiện được đánh giá cao bởi các khách mời đến từ những vị trí lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp, đặc biệt là các giám đốc nhân sự.

Sự kiện gần đây

Xem tất cả 14 sự kiện

Build a Scalable & Authentic Loyalty Solution in BFSI & Retail Thumbnail
OFFLINE

Build a Scalable & Authentic Loyalty Solution in BFSI & Retail

11/01/2024
50 khách tham dự
Digital Products in Education: From delivering content to optimizing learning experience Thumbnail
OFFLINE

Digital Products in Education: From delivering content to optimizing learning experience

20/09/2023
50 khách tham dự
Digital Retail Store: Đưa khách về nhà, đẩy số bền vững Thumbnail
OFFLINE

Digital Retail Store: Đưa khách về nhà, đẩy số bền vững

10/05/2023
50 khách tham dự
Redesign BFSI Operations: Tối ưu vận hành, tăng nhanh lợi nhuận Thumbnail
ONLINE

Redesign BFSI Operations: Tối ưu vận hành, tăng nhanh lợi nhuận

23/11/2022
100 khách tham dự
LogoTrusted Product Partner
GEEK Up Technology JSC. All Rights Reserved 2022
Văn phòng
244/31 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận,
TP. Hồ Chí Minh